Ngày 14 tháng 10 năm 2020

WorkIT đồng hành cùng Tập Đoàn Viettel trong không gian sáng tạo và trải nghiệm CHUYỂN ĐỔI SỐ TPHCM

Ngày 12/10 vừa qua, WorkIT.vn đồng hành cùng Tập đoàn Công Nghiệp – Viễn thông Quân Đội (Viettel – UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ ra mắt Không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số TP Hồ Chí Minh. Đây là một sự kiện quan trong thể hiện quyết tâm của TP. HCM trong quá trình chuyển đổi số hướng tới chủ trương “Thành Phố Thông Minh”.

Không gian sáng tạo và trải nghiệm được phát triển và hình thành nhằm góp phần thực hiện chủ trương Chuyển Đổi Số của thành phố đối với các ngành các cấp. Đồng thời tạo ra không gian để người dân thành phố tham quan, phát triển các sản phẩm số từ đó tạo tiền đề để hình thành đô thị thông minh.

           Ông Quách Ngọc Long - Giám Đốc WorkIT chia sẻ cùng Lãnh Đạo Thành Phố

Tham gia khai mạc không gian có sự tham gia của lãnh đạo Thành Ủy, Hội đồng nhân dân, UBND TP Hồ Chí Minh; lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông; Bộ Khoa học và Công nghệ, Tập đoàn Viettel cùng lãnh đạo các các Sở - Ban, Ngành, Ủy ban nhân dân 24 quận/huyện, các doanh nghiệp công nghệ thông tin trên địa bàn thành phố.

Tại sự kiện này, với vai trò là doanh nghiệp công nghệ thông tin chuyên cung cấp nền tảng chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp tại Việt Nam, WorkIT đã trình bày các hệ sinh thái của chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt Nam. WorkIT.vn là giải pháp duy nhất có thể đồng hành cùng các doanh nghiệp từ siêu nhỏ đến quy mô tập đoàn. Trao đổi với phóng viên, Ông Quách Ngọc Long – Giám Đốc WorkIT nêu ra những vấn đề của doanh nghiệp hiện nay thường gặp phải là ứng dụng một giải pháp có thể phù hợp với nhu cầu hiện tại nhưng qua thời gian khi nhu cầu quản trị ngày cang cao thì hệ thống lại không thể nâng cấp đáp ứng được dẫn đến phải thay thế một giải pháp khách mất rất nhiều thời gian và nguồn lực.

 

      Đại diện WorkIT trình bày về nền tảng chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp 

                                     Đại diện WorkIT trả lời phỏng vấn báo chí

Ngoài ra, tại công trình còn có khu vực để các doanh nghiệp công nghệ trưng bày, trình diễn các sản phẩm, công nghệ số phục vụ chương trình chuyển đổi số của Thành Phố. Không chỉ tiếp xúc với khách hàng tiềm năng, các doanh nghiệp công nghệ còn có cơ hội trao đổi, giao lưu, kết nối và hợp tác với nhau nhằm phát triển các sản phẩm và công nghệ số phục vụ xây dựng Thành phố trở thành đô thị thông minh và phát triển kinh tế - xã hội Thành phố.

 

                                                     Không khí tại sự kiện

Sự kiện ra mắt Không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số TP.HCM sẽ đặt nền tảng cho Thành phố từng bước xây dựng và phát triển trung tâm Chuyển đổi số TP.HCM nhằm thực hiện mục tiêu đổi mới tư duy và thống nhất nhận thức về chuyển đổi số trong Chương trình chuyển đổi số của Thành phố, đặc biệt là tăng cường sự tham gia của người dân và doanh nghiệp trong góp ý, giám sát và sử dụng các dịch vụ, tiện ích do chuyển đổi số mang lại.

Vui lòng điền các tin sau
hệ thống WorkIT.vn sẽ tự động email thông tin cho Bạn. Cảm ơn