Ngày 14 tháng 10 năm 2020

WorkIT tại Không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số TPHCM

Không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số TPHCM sẽ mở cửa đón người dân, cộng đồng doanh nghiệp tới tham quan tự do từ nay đến hết 12/11. Địa điểm: Tầng 20, tháp B, tòa nhà Viettel, 258 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TPHCM.

Không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số là mô hình đầu tiên của TPHCM và cả nước nhằm hướng đến việc phát triển chính quyền số, kinh tế số, chuyển đổi số trong các ngành. Theo Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức, đây là một trong những bước đi đầu tiên thể hiện quyết tâm của TPHCM trong Chương trình chuyển đổi số quốc gia.

Ông Dương Anh Đức cho biết, việc ra mắt không gian trải nghiệm có hai lý do chính. Một là, tạo ra không gian để người dân thành phố tham quan, trải nghiệm các sản phẩm công nghệ số, chính quyền số, đô thị thông minh. Qua đó nhìn được bức tranh tổng thể về quá trình chuyển đổi số và cảm nhận được những dịch vụ công, quyền lợi của người dân sẽ được thụ hưởng trong tương lai.

Hai là, tạo khu vực cho các doanh nghiệp công nghệ trên địa bàn thành phố trình diễn các sản phẩm công nghệ số phục vụ Chương trình chuyển đổi số của thành phố.  Ngoài việc tiếp xúc với khách hàng tiềm năng, các doanh nghiệp công nghệ còn có cơ hội trao đổi, giao lưu, kết nối và hợp tác với nhau nhằm phát triển những sản phẩm và công nghệ số phục vụ xây dựng thành phố trở thành đô thị thông minh và phát triển kinh tế - xã hội.

 

Vui lòng điền các tin sau
hệ thống WorkIT.vn sẽ tự động email thông tin cho Bạn. Cảm ơn