Ngày 08 tháng 07 năm 2021

Kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển

WORKIT - 20 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG 04/06/2001 - 04/06/2021

Được thành lập vào ngày 04 tháng 06 năm 2001, cho đến nay WorkIT đã trải qua đoạn đường 20 năm hình thành và phát triển.

Với sứ mệnh mang đến những giải pháp thiết thực cho đối tác và khách hàng trong việc ứng dụng những giải pháp công nghệ vào công tác điều hành - quản trị doanh nghiệp, 𝗪𝗼𝗿𝗸𝗜𝗧 đã không ngừng tìm tòi, phát triển và nâng cấp để trở thành một trong những thương hiệu lớn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Trải qua đoạn đường 20 năm, 𝗪𝗼𝗿𝗸𝗜𝗧 đã cung cấp dịch vụ cho các thương hiệu lớn như Lộc Trời, Gemadept, Hado Group, THACO, Polima, Bamboo Capital, Tân Thanh Corporation ....

Những hình ảnh trong giai đoạn 20 năm qua vẫn in đậm trong ký ức tưởng chừng mới diễn ra, thế nhưng một chặng đường rất dài đã trôi qua với biết bao khó khăn, vất vả cùng với đó là niềm vui và sự tự hào của tập thể nhân viên WorkIT và Ban Giám Đốc nói riêng.

Nhìn lại đoạn đường 20 năm đã qua, một lần nữa WorkIT xin chân thành cám ơn các quý đối tác, các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi xin gởi lời chúc sức khoẻ đến tất cả quý đối tác, khách hàng.

Đồng thời, xin chúc sức khoẻ đến toàn thể nhân viên WorkIT và chúc cho sự đồng lòng của chúng ta có thể thúc đẩy con tàu WorkIT vươn ra đại dương lớn. Và phát huy đúng tinh thần "One Team - One Dream".


Khi nhìn về tương lai, chúng tôi có thể lạc quan và tin tưởng rằng từ thế hệ này đến thế hệ khác của WorkIT sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và tiến lên phía trước theo con đường đã chọn.

GIÁM ĐỐC WORKIT
ÔNG QUÁCH NGỌC LONG

Vui lòng điền các tin sau
hệ thống WorkIT.vn sẽ tự động email thông tin cho Bạn. Cảm ơn