Ngày 22 tháng 10 năm 2021

Nền tảng chuyển đổi số WorkIT hỗ trợ giải quyết “nỗi đau” của doanh nghiệp

“WorkIT không tập trung vào một giải pháp chi tiết mà là một nền tảng tổng thể về quản trị và điều hành để hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các “nỗi đau” khác nhau”

Đã hơn 20 năm thành lập và phát triển, đến nay WorkIT – nền tảng quản trị và chuyển đổi toàn diện cho doanh nghiệp “Make in VietNam” đã có sự phát triển tăng trưởng bứt phá, cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho hơn 1000 doanh nghiệp từ siêu nhỏ đến tập đoàn lớn, trong đó có những doanh nghiệp nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020.

Trong hành trình phát triển, mỗi doanh nghiệp đều có những bài toán và “nỗi đau” riêng

Phía sau sự thành công của doanh nghiệp luôn tồn tại những nỗi đau khiến cho các nhà quản trị luôn phải đau đầu, đặc biệt là ở khâu vận hành và quy trình doanh nghiệp. Chính vì vậy, WorkIT không tập trung vào một giải pháp chi tiết mà chúng tôi tạo ra một nền tảng tổng thể để có thể hỗ trợ doanh nghiệp “vượt” qua những khúc mắc còn tồn tại trong doanh nghiệp. Sau quá trình 20 năm phát triển và tiếp xúc với nhiều khách hàng với nhiều mô hình khác nhau, WorkIT biết được rằng nỗi đau của mỗi doanh nghiệp hoàn toàn khác nhau.

Nhưng có thể thống kê các nỗi đau lớn từ các doanh nghiệp như quy trình doanh nghiệp còn nhiều bất cập dẫn đến sự chồng chéo trong quá trình vận hành, quản lý theo mô hình truyền thống xuất hiện quá nhiều chi phí ẩn, công việc của nhân viên chưa có số liệu thống kê (người quản trị hoàn toàn mù mờ trước việc nhân viên đang làm gì), nhiều doanh nghiệp đang quá sa đà vào việc cải tiến nhưng chưa có định hướng rõ ràng dẫn đến việc doanh nghiệp sử dụng quá nhiều phần mềm, nhân viên ngán ngẫm, nhà lãnh đạo đau đầu vì thao tác quản trị lượm thượm. Và trong giai đoạn đại dịch Covid 19 vừa qua, nhiều khách hàng tìm đến WorkIT để giải quyết những “nỗi đau” về quản lý nhân viên.

WorkIT đồng hành để giải quyết “nỗi đau doanh nghiệp”

Với những trải nghiệm trong quá trình tư vấn và “giải cứu” doanh nghiệp, WorkIT hình thành nền tảng quản trị và chuyển đổi số toàn diện WorkIT với những tính năng thực tế phục vụ cho bậc thang phát triển của doanh nghiệp, từ các doanh nghiệp siêu nhỏ đến các tập đoàn đa chi nhánh. Có thể nói, mỗi vấn đề tại doanh nghiệp đã và đang được WorkIT “hóa giải” trọn vẹn bằng công nghệ số.

Trong bối cảnh hiện nay, Việt Nam đang trong giai đoạn sẵn sàng đương đầu với đại dịch Covid 19 bất cứ lúc nào, đây chính là điều kiện tiên quyết để các doanh nghiệp Việt hướng đến việc thay đổi mô hình quản lý truyền thống sang mô hình số, và đương nhiên WorkIT sẵn sàng trở thành đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp.  

Hiện nay, WorkIT đang phục vụ cho hơn 1000 doanh nghiệp bao gồm các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, các doanh nghiệp quốc doanh, cơ quan trực thuộc nhà nước, các hiệp hội doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư tại Việt Nam, phục vụ hơn 60,000 người dùng mỗi ngày với hơn 200.000 công việc đã được khởi tạo. Trong đó có nhiều doanh nghiệp ở top đầu như Thaco Trường Hải (sản xuất kinh doanh ô-tô), Thép Miền Nam, Tập đoàn Lộc Trời, Tập đoàn Hà Đô (kinh doanh bất động sản) …

Để đăng ký trải nghiệm, các doanh nghiệp vui lòng truy cập vào: www.workit.vn hoặc hotline 1900 633 041 đội ngũ chuyên gia của WorkIT luôn sẵn hỗ trợ.

Vui lòng điền các tin sau
hệ thống WorkIT.vn sẽ tự động email thông tin cho Bạn. Cảm ơn