Ngày 24 tháng 01 năm 2022

[WorkIT.vn] Quản trị doanh nghiệp hiệu quả cùng phần mềm "Make in Vietnam"

Có thể nói trong giai đoạn hiện nay, dịch bệnh chưa hoàn toàn kiểm soát nhiều doanh nghiệp hiện đang phải lâm vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan. Chính vì vậy, việc xây dựng và ứng dụng chuyển đổi số được xem là bước đệm cần thiết để các doanh nghiệp có thể khắc phục được tình trạng này. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có quá nhiều phần mềm hoặc ứng dụng mang tên "Giúp doanh nghiệp chuyển đổi số" vậy đâu là phần mềm chuẩn để giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công và liệu phần mềm "make in Vietnam" có phải là sự lựa chọn anh toàn?

Bài toán số hóa về quản trị toàn diện cho doanh nghiệp

Khi dịch bệnh trong nước cũng như quốc tế chưa được kiểm soát hoàn toàn, hình thức làm việc từ xa được nhiều công ty áp dụng. Tuy nhiên, đa số xem đây là giải pháp tình thế chứ không phải lựa chọn lâu dài. Nguyên nhân là hình thức này đem lại loạt thách thức với nhà quản lý, từ bài toán quản trị, công cụ, đến cách thức kết nối và tạo động lực cho nhân viên.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng hình thức làm việc trực tuyến sẽ trở thành xu hướng tất yếu, giúp doanh nghiệp đối phó những biến đổi khó lường. Trong đó, việc tìm ra một biện pháp quản trị từ xa đơn giản, hiệu quả là yếu tố quan trọng.

Giai đoạn khó khăn hiện nay là thời điểm để các phần mềm “Make in Vietnam” phát huy hiệu quả, hỗ trợ doanh nghiệp trong số hóa quy trình quản trị. Đơn cử, nền tảng quản trị và chuyển đổi số toàn diện WorkIT của Công ty Cổ phần WorkIT - bệnh viện mắt lựa chọn nhờ nhiều ưu điểm.


WorkIT – nền tảng quản trị với nhiều ưu điểm

Là nền tảng quản trị toàn diện với 7 phân hệ cốt lõi, WorkIT giải quyết các bài toán cơ bản của mọi doanh nghiệp. Hiện nay, phần mềm này đã hỗ trợ hơn 1.000 đơn vị thực hiện quá trình chuyển đổi số, phục vụ hơn 60.000 người dùng. Đến với WorkIT, mọi hoạt động của doanh nghiệp đều có thể được thực hiện trực tuyến và Nhà quản lý sẽ có cái nhìn tổng quan về tình trạng cũng như tiến độ dự án, từ đó điều phối công việc và xử lý các vấn đề phát sinh nhanh chóng hơn.

Giao diện trang chủ nền tảng quản trị toàn diện WorkIT - Ảnh chụp màn hình

Ngoài ra, việc xây dựng quy trình làm việc giữa các phòng ban, doanh nghiệp còn tạo lập được hệ sinh thái quản trị toàn diện trong bối cảnh giãn cách xã hội. Mọi công việc diễn ra nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo tính pháp lý và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Các doanh nghiệp tìm hiểu và trải nghiệm miễn phí nền tảng quản trị toàn diện WorkIT tại website: workit.vn, fanpage: WorkIT hoặc liên hệ hotline: 1900 633 041 để được tư vấn

Vui lòng điền các tin sau
hệ thống WorkIT.vn sẽ tự động email thông tin cho Bạn. Cảm ơn