Loading...

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể liên hệ trực với bộ phận tư vấn bán hàng của Workit hay với các Đối tác ủy quyền của Workit ở các tỉnh để được tư vấn và hỗ trợ các gói giải pháp cũng như chi phí.

Khác với các phần mềm đơn lẻ khác, Workit là một hệ sinh thái số quản trị doanh nghiệp nhắm hướng đến việc điều hành doanh nghiệp trên một nền tảng bằng cách số hóa toàn bộ các quy trình và liên kết dữ liệu của các phòng ban. Khách hàng có thể tự lựa chọn các gói tính năng theo nhu cầu để sử dụng thay vì phải trả phí mua những gói phần mềm được đóng gói sẵn với các tính năng không cần thiết. Khách hàng có thể lựa chọn lưu trữ dữ liệu tại máy chủ của Workit hay máy chủ của riêng Doanh nghiệp.

Được. Bạn chỉ việc điền thông tin ở mục [Đăng ký dùng thử]. Hệ thống Workit sẽ tự động gửi tài khoản để bạn có thể trải nghiệm được toàn bộ tính năng của Workit và để hiểu được Workit có thể thực sự giúp được gì cho Doanh nghiệp của bạn.

Có. Ngoài các chức năng đã được chuẩn hóa và đóng gói. Workit cũng thực hiện việc thiết kế phần mềm theo nhu cầu đặc thù (customise) của doanh nghiệp vì Workit là một hệ thống phần mềm động nên việc cấu hình nghiệp vụ hay thiết lập các quy trình trở nên dễ dàng từ đó rút ngắn thời gian phải lập trình (coding) các nhu cầu phát sinh và để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Với việc lấy khách hàng là trọng tâm. Tất cả người dùng sử dụng Workit để được hỗ trợ bởi Bộ phận chăm sóc khách hàng của Workit để được tư vấn giải pháp phù hợp và giải quyết các thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng phần mềm. Workit cam kết hỗ trợ người dùng trong thời gian sớm nhất và hiệu quả nhất. Bạn có thể liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng Workit thông qua số tổng đài 1900 633 041, các kênh Zalo, cộng đồng hỗ trợ qua Facebook, Fanpage Workit.vn.

Có. Ngoài phiên bản chạy trên nền Website, Workit có thêm phiên bản chạy trên điện thoại thông minh (Mobile App) cho ứng dụng chạy Android và iOS. Bạn có thể lên Google Play hay Apple Store để download phần mềm về điện thoại sử dụng. Với ứng dụng mobile app này, người dùng có thể tương tác, phê duyệt và nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp một cách nhanh chóng.