Loading...
Tối ưu tới từng doanh nghiệp

Lý do các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng Workit

Workable (Tính Khả thi)

Sản phẩm và dịch vụ trên Hệ sinh thái số Quản trị doanh nghiệp Workit được thiết kế linh hoạt nhằm đáp ứng tính khả thi và phù hợp nhất tới từng quy mô doanh nghiệp.

Warranty (Sự Đảm bảo)

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt hành trình sử dụng là một lời cam kết được Workit đảm bảo đặt lên hàng đầu, để đánh giá tính hiệu quả của sản phẩm và dịch vụ của Workit .

Work (Hiệu quả)

Với Workit việc vận hành của Doanh nghiệp trong môi trường kỹ thuật số sẽ đạt hiệu quả cao nhất dù doanh nghiệp đang ở bất kì giai đoạn nào của sự phát triển.

Quản trị linh hoạt

Công nghệ quản trị vượt bậc

Hệ sinh thái số quản trị doanh nghiệp Workit - với một chạm nhà quản lý có thể nhìn thấy ngay sự phát triển của doanh nghiệp.

Công nghệ kết nối OpenAPI

Điều Workit mong muốn là mang đến giải pháp tốt nhất hỗ trợ doanh nghiệp quản trị thông tin trên một nền tảng, vậy nên Workit luôn sẵn sàng mở cổng API để doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối với các nền tảng khác.

Tất cả trong một

Workit với hơn 80 phân hệ đáp ứng đầy đủ các tính năng mà một doanh nghiệp cần trong quá trình vận hành và quản trị, bao gồm Văn phòng số, Tài chính - Kế toán, Nhân sự - Tiền lương, Bán hàng - CRM và Sản xuất - Cung ứng.

Tuỳ chọn linh hoạt

Workit tạo ra sản phẩm có tính tuỳ chọn cao nhầm giúp doanh nghiệp linh động cũng như chủ động hơn trong quyết định nhằm "tối ưu hoá chi phí, tối đa hoá hiệu quả" trong suốt hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.

Hành trình hình thành và phát triển

Workit - Hệ sinh thái số Quản trị doanh nghiệp

Công ty cổ phần Workit, tiền thân là ePacific.vn, được thành lập vào năm 2001, là một trong những công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, chúng tôi đã xây dựng một danh sách khách hàng hài lòng và đứng đầu trong cộng đồng doanh nghiệp. Đội ngũ nhân sự của Workit luôn tận tụy trong công việc, nỗ lực thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng trên cơ sở kết hợp giữa công nghệ tiên tiến, trải nghiệm người dùng và những hiểu biết sâu sắc về nhu cầu quản trị.

Câu chuyện Workit
Image

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ nhân sự

Workit luôn nỗ lực thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng trên cơ sở kết hợp công nghệ tiên tiến, kinh nghiệm làm việc và những hiểu biết sâu sắc về nhu cầu khách hàng với sự tận tụy trong công việc của đội ngũ nhân viên.

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

Liên hệ

Hãy để lại yêu cầu của bạn. Đội ngũ Workit sẽ cố gắng hết sức để làm bạn hài lòng!